logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

MUA LOA KÉO TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT SIÊU TIẾT KIỆM

Đăng bởi Nguyễn Văn Thuận vào lúc 02/08/2018

 

MUA LOA KÉO TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT SIÊU TIẾT KIỆM

 

 

Bạn đang có ý định chọn mua sản phẩm loa vali kéo tại Tinmua24h? Bạn chưa có đủ tiền mặt để mua sản phẩm? Hãy đến với chúng tôi, với chế hỗ trợ mua hàng thanh toán qua thẻ hay trả góp với các ngân hàng khác, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc loa kéo di động tốt nhất. Để hỗ trợ quý khách tốt tốt hơn, Tinmua24h cập nhật xu hướng mới của thời đại công nghệ bằng việc hỗ trợ mua loa kéo trả góp 0% với lãi suất siêu tiết kiệm.

 

 

 

Tư vấn mua loa kéo trả góp

 

 

 

Thanh toán qua thẻ tín dụng

 

Nhằm mang lại nhiều tiện ích mua sắc cho khách hàng, Tinmua24h hỗ trợ chính sách ưu đãi cho người dùng bằng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng. Đây là hình thức khuyến mãi được nhiều người dành sự quan tâm ủng hộ rộng rãi hơn.

 

Quý khách hàng cần phải có thẻ tín dụng ( trả sau )  Visa/Master Card được cấp bởi 18 ngân hàng sau: Sacombank, Shinhan, ANZ, HSBC, VIB, Seabank, Maritimebank, Standard Charterd, SCB, Citibank, FE Credit, Nam Á, OCB, TP Bank, Kiên Long Bank, Eximbank, Techcombank, VP bank và vẫn còn đang trong hạn mức sử dụng.

 

 

 

Mua loa kéo trả góp

 

 

 

Vào thời điểm cần thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của khách hàng phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị giao dịch thì mới được chấp nhận.

 

Với thủ tục khá đơn giản không cần giấy tờ, CMND không cần chứng minh thu nhập hay trả trước chỉ cần sở hữu cho mình trong tay thẻ tín dụng thì bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình những sản phẩm loa vali kéo tốt nhất tại đây.

 

 

 

Mua loa kéo trả góp 0% lãi suất

 

 

 

Trả góp lãi suất thấp nhất khi liên kết với công ty tài chính

 

Chính thức hợp tác với công ty tài chính và nhiều ngân hàng khác nhau nhằm cung cấp nhiều dịch vụ trả góp siêu tiết kiệm cho khách hàng, Tinmua24h cung cấp thêm nhiều lựa chọn mới cho quý khách hàng để dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm loa keo keo tốt nhất.

 

Các khách hàng chưa có thẻ tín dụng, thì có thể tham gia vào hình thức trả góp thông qua việc liên kết với công ty tài chính HD Saison, với thủ tục khá đơn giản yêu cầu khách hàng từ 19 tuổi trở lên, với:

 

 

  • Hợp đồng vay vốn

  • Chứng minh nhân dân

  • Hộ khẩu hay bằng lái xe.

 

 

 

 

Mua loa kéo trả góp

 

 

 

 

Tùy theo điều kiện của mình mà khách hàng quyết định trả góp trong vòng 6 -24 tháng ( tối thiểu 6 tháng, tối đa 24 tháng ), với lãi suất chỉ từ 2.7 % - 3.4%, trả trước 30 -70% giá trị sản phẩm.

 

 

Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà thủ tục sẽ yêu cầu như thế nào. Khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm loa kéo bên cửa hàng Tinmua24h bằng hình thức trả góp khi liên kết với công ty tài chính HD Saison mọi thủ tục hoàn tất sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

 

 

Liên hệ Tinmua24h de giai dap thac mac

 

 

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm trong thời điểm tham gia thanh toán bằng hình thức trả góp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về hình thức trả góp này, vui lòng liên hệ với Tinmua24h để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

TINMUA24H LOA VALI KÉO DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG

LOA CAO CẤP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Liên hệ : 0938.002.553- 0938.002.550 -  0909.677.762

Showroom: 202/15/6 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh - (Hẻm Chùa Khuông Việt)

 

 

Xem thêm :  

https://tinmua24h.com/de-lam-thu-tuc-tra-gop-ban-can-mang-theo-giay-to-gi

https://tinmua24h.com/de-lam-thu-tuc-tra-gop-ban-can-mang-theo-giay-to-gi

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)