logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

Sự khác biệt giữa Loa Karaoke Best 6930 và Best 6930 New

Đăng bởi Tran Toan vào lúc 08/05/2023

Sự khác biệt giữa Loa Karaoke Best 6930 và Loa Karaoke Best 6930 New rất đáng chú ý. 6930 New là phiên bản nâng cấp của dòng 6930, trong khi 6930 trước đây đã trở thành mẫu 5 tấc bán chạy nhất của thương hiệu Best. Bây giờ chúng ta hãy khám phá những điểm đáng giá của phiên bản nâng cấp này.

Thiết kế

Đầu tiên, về thiết kế, Loa Karaoke Gia đình Best 6930 New không khác nhiều so với phiên bản trước đây ở mặt ttrước cũng như cấu hình 1 Bass | 1 Mid | 1 Treble. Tuy nhiên, tổng thể của loa có sự khác biệt lớn. Trong khi mẫu cũ (6930) có mặt bằng phẳng phần trên, còn 6930 New lại có mặt trên vát xéo xuống và được trang bị hai tay nắm tiện lợi. Sự thay đổi này giúp việc kéo loa dễ dàng hơn và phần bo mạch nghiêng cũng có ưu điểm là đọng lại nước hoặc vật rơi lên đó, ngăn ngừa việc gây hại cho bo mạch. Ngoài ra, nó cũng giúp giảm tổng thể kích thước của loa, tạo nên một diện mạo gọn gàng, tinh tế hơn.

Chất âm & Micro

Bên trong, loa Karaoke Best 6930 New đã được nâng cấp về phần mềm và linh kiện. Chất âm của loa đã được cải thiện, với sự điều chỉnh tần số và thiết kế phía trước. Đặc biệt, 6930 New đã được trang bị một mẫu micro cao cấp hơn, thường được gọi là micro kim cương, với khả năng điều chỉnh âm lượng bên trong. Mic này có 7 mức âm lượng, cho phép tùy chỉnh độ nhạy để phù hợp với không gian hát và mang lại âm thanh hát tốt hơn.

Cấu tạo củ Bass & Treble

Sự khác biệt tiếp theo của 6930 New là cải tiến họng treble. Chất liệu xịn hơn và thiết kế nâng cấp đã mang lại âm thanh sáng và bay hơn. Bass cũng đã được điều chỉnh và phân tầng bên trong, giúp tạo ra âm thanh chắc chắn và ấn tượng. Tôi đã thử nghe âm thanh của loa này từ trưa đến giờ và phải nói rằng âm thanh rất đáng giá, đạt khoảng 80% so với dòng loa Best trước đây. Nếu bạn đã sở hữu dòng loa Best trước đó, bạn có thể tham khảo việc nâng cấp lên phiên bản 6930 New để trải nghiệm những cải tiến này

Kết luận

Nhìn chung, Loa Karaoke Best 6930 New là một bản nâng cấp ấn tượng so với phiên bản trước đó. Thiết kế mới với mặt bo mạch hơi nghiêng và tay nắm mang lại sự thuận tiện và thẩm mỹ tốt hơn. Chất âm của loa đã được cải thiện đáng kể, với họng treble tốt hơn, bass được điều chỉnh và phân tầng tốt hơn. Micro kim cương sang trọng và khả năng điều chỉnh âm lượng làm tăng tính linh hoạt và tùy chỉnh trong việc hát Karaoke. Đồng thời, cải tiến phần mềm và linh kiện bên trong loa đóng góp vào trải nghiệm người dùng vượt trội. Tóm lại, Loa Karaoke Best 6930 New là một lựa chọn đáng xem xét cho những người đang tìm kiếm chất lượng âm thanh cao và tính năng nâng cao trong việc hát Karaoke.

Tags : best 5 tấc, loa bluetooth, loa di động, loa karaoke, loa keo, loa kéo, loa kéo best, loa kéo di động, loa kéo HNA, loa keo keo, loa kẹo kéo, loa nghe nhạc, loa vali kéo, micro cao cấp, micro UHF
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)