logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

" Soái ca " tốt bụng bị tàu hỏa đ âm chỉ vì cứu 2 bạn nữ vượt đường ray

Đăng bởi Admin vào lúc 02/08/2018

Một bạn đăng lên Confession của Trường THPT Đại An, Nam Định nên mình có đọc được. Tội cho anh kia quá. Anh rất tốt bụng, rất dũng cảm, liều mình cứu hai em gái kia nhưng không may cho anh.

Một vụ nữa, hậu quả chỉ vì vượt đường tàu. Nếu hai em gái đợi thêm vài phút nữa thì có lẽ sẽ chẳng xảy ra chuyện.

Anh thanh niên, theo mình nghĩ là cựu học sinh THPT Đại An, vì trong cặp có sách đại an K3 2007 và hợp đồng gì đó của đại an trên đường đi làm thì phải. cũng đứng đợi tàu qua như mình..

Bên kia ray thì có hai chị em, chị học trường Tống, đèo theo em gái nho nhỏ chừng 5-6 tuổi. Họ cố vượt tàu nhưng tại cái gầm xe điện thấp nên vướng vào đường ray. Anh ý bỏ xe chạy ra kéo được hai chị em nhưng chính anh ý lại bị tàu hỏa hất vào dải phân cách cạnh thành cầu Cao Bồ.
Mình thấy máu me cũng sợ quá, chẳng giám đến gần. đứng sau mọi người hỏi anh ý có đau không thì anh ấy bảo không đau. chỉ chóng mặt thôi . rồi ngất luôn

Máu chảy nhiều thế chả chóng mặt. may có mấy bạn nán lại băng chân với đầu cho anh trong khi đợi cấp cứu

Trong tư trang và cả cốp xe của anh ấy có 3 cái đt. 2 chưa bóc hộp. Nhưng bố mình lần danh bạ thì không có số bất kì ai, chỉ có nhật kí cuộc gọi gọi rất nhiều cho một số. nhưng đều là cuộc gọi chưa bắt máy..và khi gọi tới số này thì cô gái nghe máy lại nói là không phải thân nhân của anh.

Miện tại, tư trang, xe máy, áo khoác, điện thoại và tiền của anh đẹp trai này nhà mình đang giữ hộ. Ai biết anh alo mình: 0165.932.3337

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)