logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

SO SÁNH LOA VALI KÉO DI ĐỘNG SL 16 VÀ LOA VALI KÉO DP 2398

Đăng bởi Nguyễn Văn Thuận vào lúc 02/08/2018

 

Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ như hiện nay thì càng ngày có càng nhiều sản phẩm công nghệ được ra đời để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cuộc sống của con người. và bên cạnh đó thì việc lựa chọn cho mình một món đồ công nghệ với thị trường như hiện nay thì cần phải xem xét nhiều yếu tố. Như các bạn đã biết, một trong số những sản phẩm đang làm mưa làm bão hiện nay là “Loa Vali Kéo Di Động”. và hôm nay tinmua24h.com xin nói đến các bạn mẫu loa di động hiện đang hot  nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu loa di động công suất lớn này.

SO SÁNH LOA VALI KÉO DI ĐỘNG SL 16 VÀ LOA VALI KÉO DP 2398

 

Hiện nay mẫu loa vali kéo có công suất lớn là DP 2398 và SL 16. Hai mẫu loa kéo này về phần thiết kế thì không khác nhau nhiều, cả hai loa đều có kích thước loa bass ~5 tấc. cho ra công suất âm thanh ngan nhau. Vậy nên để So Sánh 2 loa này là vấn đề không dễ. 

So Sánh loa Vali Li Kéo thì Đi kèm loa vali kéo di động công suất lơn này là 2 micro không dây cao cấp, với chất lượng âm thanh thuộc dạng hay và cao cấp nên với 2 micro này người dụng có thể thoải mái hát karaoke, làm chương trình, bán hàng, hội nghị mà không lo gặp trở ngại nào.

SO SÁNH LOA VALI KÉO DI ĐỘNG SL 16 VÀ LOA VALI KÉO DP 2398

 

Cả 2 loa DP 2398 loa SL16 đều có thể kết nối Bluetooth với các thiết bị di động và phát nhạc không dây. Điều này đặc biệt quan trọng trong những buổi văn nghệ, party,… bởi sự tiện lợi của công nghệ không dây mang lại.

Điểm nhấn đặc biệt ở 2 loa là so với loa vali kéo dp 2398 thì loa vali kéo SL16 phần âm thanh micro sẽ có thêm chức năng delay, với chức năng này sẽ giúp bạn thêm tùy chỉnh cho phầm âm thanh của mình.

Mặt bo sau của loa đều hỗ trợ những cổng giao tiếp cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như: cổng USB, thẻ nhớ, jack AV âm thanh, Jack 6 ly hỗ trợ cắm micro có dây và jack 6 ly cắm đàn guitar hoặc organ,… và đạc biệt là cổng nguồn 12V giúp bạn có thể dùng bình dự phòng 12V để dùng cho loa ở những nơi bạn không thể sạc điện 220V được. thật tiện dụng phải không??

SO SÁNH LOA VALI KÉO DI ĐỘNG SL 16 VÀ LOA VALI KÉO DP 2398

 

Là đại lý phân phối Các Dòng Loa Vali Kéo Di Động với giá cạnh tranh tốt nhất thị trường chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của tinmua24h.com.

LH Mua Loa Di Động:

Tinmua24h.com

Địa chỉ giao hàng: 202/15/6 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh - (Hẻm Chùa Khuông Việt)

Hỗ trợ tư vấn đặt hàng: 0938.002.553 – 0938.002.550  -  0909.677.762

Mail: info@tinmua24h.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)