logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

Nhầm Lẫn Khi Kết Nối Vang Số Chỉnh Cơ Vào Amply

Đăng bởi Tran Toan vào lúc 21/03/2023

Khi bạn kết nối thiết bị Vang Số Chỉnh Cơ lên thiết bị Amply tại nhà ví dụ là mẫu model MI30E

Có một sự nhầm lẫn phổ biến là gắn vào cổng Mic trên Amply. Điều này dẫn đến âm thanh bị méo tiếng và làm giảm chất lượng âm thanh đáng kể, đặc biệt là làm giảm công suất của Amply.

Để tránh sự nhầm lẫn này và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, hãy thực hiện các bước sau đây:

- Đầu tiên, bạn cần xem mặt trước của thiết bị Amply. Đây là phần Music, nơi có dãy nút tinh chỉnh âm lượng, âm thanh cao thấp,… của nhạc, và được tách ra thành 2 kênh là kênh A và kênh B. Điều cần làm bây giờ là lựa chọn một trong hai kênh này để kết nối thiết bị Vang Số Chỉnh Cơ MI30E. Sau khi lựa chọn kênh phù hợp, hãy bấm chọn kênh A hoặc B tùy ý.

 

- Tiếp theo, bạn cần xem phần mặt sau của thiết bị Amply. Ở đây, bạn sẽ thấy hai cổng AV Left Right bao gồm kênh A-B và như bước đầu hãy chọn kênh phù hợp để kết nối đầu MI30E thông qua đầu chuyển AV từ đầu 3.5mm mà hãng đã cung cấp. Bạn có thể sử dụng đầu chuyển này để kết nối với Amply mà không làm âm thanh bị tình trạng méo tiếng và giảm công suất.

 

- Sau khi đã kết nối thiết bị Vang Số Chỉnh Cơ MI30E vào Amply đúng cách, bạn hãy kiểm tra âm thanh để đảm bảo rằng nó đang phát ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và các thiết lập khác trên thiết bị Vang Số Chỉnh Cơ MI30E thông qua App để đạt được chất lượng âm thanh mong muốn.

Kết luận, khi kết nối thiết bị Vang Số Chỉnh Cơ MI30E lên thiết bị Amply tại nhà, hãy nhớ rằng cách kết nối đúng sẽ giúp đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Hãy thực hiện các bước trên để tránh sự nhầm lẫn phổ biến khi kết nối thiết bị Vang Số Chỉnh Cơ MI30E vào thiết bị Amply. Chúc bạn thành công

 

 

 

Tags : loa bluetooth, loa di động, loa karaoke, loa keo, loa kéo, loa kéo daklak, loa kéo di động, loa kéo di động HNA, loa kéo HNA, loa keo keo, loa kẹo kéo, loa kẹo kéo bass đôi, loa kẹo kéo bass đôi 4 tấc loại nào hay, loa keo keo buon ma thuot, loa kẹo kéo có màn hình, loa kẹo kéo công suất lớn, loa kẹo kéo loại nhỏ, loa kẹo kéo đời mới, loa nghe nhạc, loa vali kéo, MICRO, micro cao cấp, micro không dây, micro UHF, mua loa kéo trả góp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)