logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

Loa Vali Kéo Là Gì

Đăng bởi Nguyễn Văn Thuận vào lúc 02/08/2018

Loa Vali Kéo Là Gì?

Khi thành phố lên đèn ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những anh chàng bán kẹo kéo kinh doanh, tiếp thị bên những quán ăn, phố đi bộ hay những công viên. Hỗ trợ cho công việc hàng ngày của những anh chàng này là chiếc loa Vali kéo hay còn gọi là loa bán kẹo kéo đa năng.

Vậy Loa vali kéo là gì?

 Khái niệm này có từ đâu? Có vẽ như do cấu tạo chính của chiếc loa này phần nào nói lên được tên gọi chính của nó.  Với cấu tạo chính là tay cầm  như chiếc Vali kéo, kèm theo là 2 -4 bánh xe giúp việc vận chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn, cấu tạo nhỏ gọn, khối lượng cũng chỉ tầm trung 15~ 30kg

 

loa vali kéo là gì

 

Loa Vali Kéo được thiết kế dựa trên chiếc vali kéo bình thường của mình. Và được tích hợp đầy đủ các chức năng của một bộ lao karaoke di động có thể ca hát mọi lúc mọi nơi với bộ micro không day đi kèm và khả năng phát nhạc từ thẻ nhớ, USB, các thiết bị âm thanh di động khác.

 

Những bản nhạc trữ tình hay sôi động phát ra từ những chiếc loa bán kẹo kéo giúp thu hút gây sự chú ý cho người xem hơn, giúp tăng thêm khả năng mua hàng cho những anh chàng bán kẹo kéo, Không chỉ dùng để rao những thanh kẹo ngon ngọt, các anh có thể nhờ chiếc loa gửi tặng đến các bạn những bài hát thể hiện tại chổ để bày tỏ sự cảm ơn với những khách đã mua hàng của mình

 

loa vali kéo là gì

 

Ngoài ra chiếc loa kẹo kéo còn được dùng để kinh doanh, hỗ trợ công việc buôn bán như ở những cửa hàng thời trang, siêu thị, những chợ….hay còn được sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị .

nào hãy cùng nhau tìm hiểu loa vali kéo là gì và sắm cho mình một bộ loa kéo như ý dể thỏa mãn cơn sốt loa kéo hiện nay các bạn nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)