logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

LOA VALI KÉO DI ĐỘNG LÀ GÌ VÀ CHỨC NĂNG CỦA LOA VALI KÉO

Đăng bởi Nguyễn Văn Thuận vào lúc 02/08/2018

LOA VALI KÉO DI ĐỘNG LÀ GÌ VÀ CHỨC NĂNG CỦA LOA VALI KÉO

 

Loa vali kéo di động là gì?

Loa vali kéo di động là gì và từ đâu lại có khái niệm loa vali kéo di động?. Như chúng ta đã biết loa là một sản phẩm của công nghệ được đa số các gia đình tin dùng. Như khảo sát của chúng tôi cho thấy hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, có đến 80% hộ gia đình có ít nhất 1 chiếc loa trong nhà.

Ngoài ra hiện nay thị trường xuất hiện thêm một dòng loa mới với tên gọi “ loa vali kéo di động ”. Đúng như cái tên thì chiếc loa vali kéo có thể di chuyển khắp mọi nơi nhờ có bánh xe hỗ trợ. Được thiết kế như một chiếc vali đựng quần áo của bạn vậy, cũng có tay kéo, bánh xe,…

 

Dòng loa này rất tiện dụng nên được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Không những có thể dùng tại nhà mà bạn có thể kéo theo cùng đi du lịch, đi biển, picnic,… Chiếc loa vali kéo di động đã bao gồm luôn cho bạn hệ thống điều chỉnh âm thanh Equalizer ở đằng sau loa vali kéo.

Chức năng của loa vali kéo di động.

Một chiếc loa vali kéo di động không chỉ để hát karaoke ở gia đình mà còn dùng để các nghệ sĩ đường phố kiếm thêm thu nhập. Từ một người yêu ca hát, thích biểu diễn nghệ thuật đều cần đến chiếc loa vali kéo di động.

 

 

Phổ biến hơn là các chương trình khuyến mãi của công ty, doanh nghiệp cũng cần dùng đến loa vali kéo để phổ biến rộng rãi và nhanh hơn đến người nghe. Khắp đường phố từ siêu thị, shop quần áo đến bán sim dạo lề đường đều dùng đến loa vali kéo di động.

Qua hữu ích và quá tiện dụng phải không nào, vậy còn chần chờ gì mà không chọn mua ngay cho mình một chiếc để thỏa thích niềm đam mê nào!!!!!!!!!!!

 

 

Sau đây là địa chỉ liên hệ mua loa kéo di động tốt nhất, uy tín nhất, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại cực kì tốt cho chúng ta thỏa thích lựa chọn.

Tinmua24h.com, một đại lý phân phối Các Dòng Loa Vali Kéo Di Động với giá cạnh tranh tốt nhất thị trường chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Tinmua24h.com.

 

LH Mua Loa Di Động:

Tinmua24h.com

Địa chỉ giao hàng: 202/15/6 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh - (Hẻm Chùa Khuông Việt)

Hỗ trợ tư vấn đặt hàng: 0938.002.553 – 0938.002.550  -  0909.677.762

Mail: info@tinmua24h.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)