Đang tải... Vui lòng chờ...

 

Menu Sản Phẩm

MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ BẢO VỆ BÌNH ACQUY CHO LOA KEO KEO

 

MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ BẢO VỆ BÌNH ACQUY CHO LOA KEO KEO

 

Ngày nay, những dòng loa kéo di động đã trở thành sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhiều người khi mua loa keo keo họ chỉ quan tâm đến tính năng, chất lượng cùng độ hút của micro và quên mất đi sự hiện diện của bình acquy. Mỗi chiếc loa kéo đều có trong mình 1 loại bình acquy chuyên dụng thích hợp với công suất sử dụng của loa. Vậy, làm thế nào để bảo vệ bình acquy cho loa vali kéo luôn hoạt động tốt nhất.

 

 

Mẹo đơn giản để bảo vệ bình acquy cho loa keo keo

 

 

Có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng loa kéo di động nhưng bình sạc rất nhanh bị hỏng. Vấn đề này xảy ra có thể do bình sạc kém, cũng có thể do cách sử dụng của bạn chưa đúng cách. Vậy, bạn nên làm gì?

 

Sạc đầy bình

 

Đây là bình acquy của loa vali kéo nên điều vô cùng quan trọng mà bạn nên chú ý đó chính là yếu tố sạc đầy bình. Bạn cần phải nạp điện đầy cho bình acquy sau đó đem ra sử dụng đến khi cạn bình thì mới sạc lại.

 

Tránh tình trạng vừa sạc vừa sử dụng

 

Bạn nên hạn chế hoặc tuyệt đối không nên sạc nửa chừng hay vừa cắm dây nguồn vừa sử dụng, nó có thể gây nên tình trạng sốc bình dẫn đến giảm tuổi thọ sử dụng bình.

 

 

Sac binh cho loa keo

 

 

Nên sạc loa vali kéo trong khoảng 8 -10 giờ

 

Tùy mỗi loại bình khác nhau song đa  số những mẫu loa keo keo này thí ít nhất bạn nên sạc khoảng 8 đến 10 tiếng. Lưu ý, sau 2 đến 2 lần sạc thì phải xài cho cạn bình để xả điện ra. Việc làm này giúp nguồn điện nạp vào acquy hoạt động ổn định hơn.

 

Bạn nên thường xuyên kiểm tra bình acquy

 

Nếu đã sử dụng trên 1 năm, bạn nên mở bình ra để kiểm tra vỏ của bình acquy xem vỏ có bị vết nứt hay không? Nếu có thì bạn nên thay để tránh các yếu tố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra cáp nối và thay thế nếu cần thiết.

 

Bình acquy 12V cho loa kéo

Cách sạc bình acquy đúng cách

 

  • Bình acquy khô khi xuất xưởng đã được nạp điện sẵn nên bạn có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên, lời khuyên của nhà sản xuất là bạn nên sạc lại acquy trước khi đưa vào sử dụng.

 

Bên cạnh đó, ngoài 3 lần sạc đầu tiên thì những lần sạc sau, bạn chú ý không nên kéo dài thời gian sạc, không nên để bình cạn kiệt 100% rồi mới sạc lại. Tóm lại, trong quá trình sử dụng loa kéo di động, các bạn cần chú ý sạc điện cho đúng cách, khi dùng chế độ điện trực tiếp nên ngắt nguồn acquy để tránh trường hợp chai bình đáng tiếc.

 

 

MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ BẢO VỆ BÌNH ACQUY CHO LOA KEO KEO

 

 

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Tinmua24hđịa chỉ bán loa keo keo uy tín để được nhân viên tư vẫn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

 

 

In văn bản

Tin tức
MUA LOA KEO KEO CHỈ ĐỂ HÁT KARAOKE ĐÚNG HAY SAI ?

Loa keo keo thường được lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ con người trong mọi việc.Nhiều người nghĩ rằng, mua loa keo keo chỉ để hát karaoke đúng hay sai?

HÀ NGUYỄN AUDIO TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LOA THONET & VANDER CHÍNH HÃNG

Hà Nguyễn Audio thuộc công ty TNHH TM DV điện tử Hà Nguyễn, trở thành đại lý phân phối chính thức loa Thonet & Vander.

NGHỀ MƯU SINH MỚI CHO NHỮNG NGƯỜI THẤT NGHIỆP

Bạn cũng đang gặp tình trạng thất nghiệp, Tinmua24h chia sẻ đến bạn một số giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng trên bằng nghề mưu sinh mới cho những người thất nghiệp.

HƯỞNG ỨNG MÙA WORLD CUP 2018 VỚI CHIẾC LOA KEO KEO MINI

Để hưởng ứng xu thế bóng đá hiện nay nhiều cửa hàng, quán ăn, siêu thị hay quán café, cửa hàng âm thanh loa keo keo đã bắt đầu trong việc thay áo World Cup.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM BỚT STRESS MỖI NGÀY

Nếu bạn không kiểm soát được những căng thẳng, chúng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Vậy bạn nên làm gì?

NƠI BÁN LOA VALI KÉO GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Loa vali kéo là dòng sản phẩm âm thanh di động xuất hiện khá lâu trên thị trường. Câu hỏi đặt ra: nơi nào bán loa vali kéo giá rẻ song chất lượng ?

Bản đồ

HOTLINE: 012 333 88 666 - 090 33 85 666

hotro@tinmua24h.vn

8h-17h từ thứ 2 đến thứ 7